Chồng Cấn vợ Khảm có nên lấy nhau hay không?

Chồng cấn vợ khảm

Chồng Cấn vợ Khảm lấy nhau liệu có hợp hay không? Đây là một trong những điều mà các cặp đôi luôn băn khoăn khi đi đến quyết định kết hôn cùng nhau. Tử vi Thiên Nga cùng các chuyên gia sẽ đưa ra những thông tin chi tiết và cụ thể cho bạn ngay trong bài viết này!

Cách tính cung mệnh theo tuổi

Cung mệnh cũng là một cách để người ta xem xét về mức độ hợp nhau của vợ chồng. Vậy bạn đã biết cách tính cung mệnh theo tuổi hay chưa?

Theo các chuyên gia phong thủy thì mỗi giới sẽ có mỗi cách tính cung mệnh khác nhau. Cùng nhìn vào ví dụ dưới đây để có thể hiểu một cách dễ dàng hơn:

Ví dụ: Bạn sinh năm 1998. Để tính cung mệnh theo tuổi, ta lấy 1+9+9+8 = 27:9 = 3. Nếu là con trai thì tra vào bảng sẽ được cung Cấn, còn nếu là con gái tra vào bảng thì sẽ được cung Đoài.

child insurance for babies 1

Chồng Cấn vợ Khảm có nên lấy nhau hay không?

Chồng cấn vợ khảm
Chồng cấn vợ khảm

Chồng Cấn lấy vợ cung Khảm (ngũ quỷ)

Duyên nợ nửa đời chuốc nhiều ảm đạm.

Số ắt dời đổi hai lần,

Nếu không thì phải lâm vòng hoạn nạn!

Chồng Cấn vợ Khảm là cặp đôi khá là xung khắc trong hôn nhân, báo hiệu một cuộc hôn nhân đầy sóng gió. Nam cung Cấn thường có tính cách trầm tình, ít nói, sống nội tâm và thích sự độc lập. Là một chàng trai có ý chi, nghị lực, có quyết đoán, và trong tương lai sẽ dành được thành công nhất định trong công việc. Tuy nhiên, do tính cách có phần quyết đoán cho nên đôi khi hơi gia trường, độc đoán, và rất khó để thỏa hiệp. Khi sống cùng người bạn đời của họ có thể sẽ phần nào đó gây khó chịu và không hòa hợp.

Xem Ngay:  Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không? 

Nữ cung Khảm lại là người nhạy cảm, tinh tế và thích lãng mạn. Đặc biệt là họ rất thích sự nhẹ nhàng và dịu dàng từ người khác. Người phụ nữ cung Khảm cũng rất thông minh và nhanh nhẹn, có khả năng thích nghi tốt. Tuy nhiên, có thể vì hay suy nghĩ nhiều nên đôi lúc họ rất đa nghi và sống thiếu quyết đoán. Điều này đôi khi làm cho người chồng của họ cảm thấy mệt mỏi vì những hoài nghi liên tục của họ.

Trong tử vi thì hai cung mệnh này nếu kết hôn thì sẽ rất dễ đổ vỡ, gây nhiều tổn thương cho nhau vì những mâu thuẫn trong tính cách cũng như sự bất đồng trong quan điểm. Đời sống vợ chồng khó khăn, ảm đảm, dễ gặp trắc trở trong mọi mặt. Họ thường xảy ra cãi vã, xích mích dẫn đến cuộc hôn nhân khó bền chặt.

Nam cung Cấn nên kết hôn với vợ cung nào?

Chồng cấn vợ khảm
Chồng cấn vợ khảm

Trong tử vi bát quái sẽ có 8 cung bao gồm: Chấn, Tốn, Khôn, Đoài, Ly, Khảm, Càn, Cấn. Nam cung Cấn thì nên kết hôn vói nữ cung nào thì sẽ thuận lợi?

Nam cung Cấn lấy nữ cung Đoài

Đây là một sự kết hợp được coi là lý tưởng khi hai người kết hôn với nhau. Người ta thường ví von rằng chồng thuộc cung Cấn vợ thuộc cung Đoài là hai yếu tố hoàn hảo kết hợp với nhau, giống như cá và nước. Khi hai cung mệnh này kết hôn, mối quan hệ của họ sẽ ngày càng chặt chẽ và đậm đà, tạo nên một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và êm đềm.

Xem Ngay:  Điền Trạch Thất Sát: Khám phá về sao Thất Sát tại cung Điền Trạch

Ngoài việc tình cảm họ dành cho nhau, sự kết hợp giữa chồng thuộc cung Cấn và vợ thuộc cung Đoài còn mang lại sự thịnh vượng về mặt tài chính. Cả hai đều được phúc từ cha mẹ và con cái, sống trong điều kiện giàu có, sung túc từ khi còn nhỏ. Cuộc sống và công việc của họ đều được ưu ái, gặp nhiều cơ hội và may mắn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công.

Nam cung Cấn lấy nữ cung Khôn

Khi chồng thuộc cung Cấn kết hôn với vợ thuộc cung Khôn, đó là một sự kết hợp đáng mơ ước. Hai người này khi ở bên nhau không chỉ mang lại sự may mắn và phúc khí cho bản thân mình mà còn làm cho nguồn phúc khí của gia đình trở nên dồi dào hơn. Tương lai của họ được dự đoán là rất tốt và sáng lạng, với một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn ngày càng lớn dần theo thời gian.

Mối quan hệ giữa chồng thuộc cung Cấn và vợ thuộc cung Khôn sẽ mở ra những cánh cửa mới trong cuộc sống, tạo điều kiện thuận lợi để gặp gỡ những cơ hội bất ngờ về tài lộc và sự thành công. Sự nghiệp và danh vọng của họ sẽ ngày càng phát triển và thăng tiến. Với sự gắn bó và lòng tin vào nhau, họ không chỉ được ngưỡng mộ về tài sản và thành công mà còn về tình cảm gia đình chặt chẽ và vững bền.

Nam cung Cấn lấy nữ cung Càn

Chồng cấn vợ khảm
Chồng cấn vợ khảm

Nam cung Cấn và nữ cung Càn có thể tạo nên một mối quan hệ hôn nhân vững chắc và đáng ngưỡng mộ. Dù phải đối mặt với khó khăn và nghèo nàn, họ vẫn bên nhau, gắn bó mật thiết và thể hiện sự chung thủy đáng kinh ngạc.

Xem Ngay:  Giải thần cung Phu Thê có ý nghĩa gì?

Mặc dù không may mắn về tiền bạc và tài lộc ở giai đoạn đầu cuộc sống, nhưng khi đến giai đoạn trung vận, cả hai sẽ trải qua những thời kỳ thuận lợi và được ban phước từ trời đất. Điều này giúp họ nhanh chóng tiến bộ trong sự nghiệp, công việc mặt trận, và trải qua cuộc sống một cách suôn sẻ và thuận lợi. Đến giai đoạn hậu vận, họ sẽ được hưởng nhiều phúc lộc, tài sản dồi dào, và có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên nhau và với con cháu.

Nam cung Cấn lấy nữ cung Cấn

Khi hai người cùng thuộc cung mệnh kết hôn với nhau, đó thường được đánh giá là một sự kết hợp tốt. Đối với nam cung Cấnnữ cung Cấn, việc hợp nhất về mặt tình cảm sẽ tạo ra một cuộc sống gia đình hòa thuận và an nhàn. Sự gắn bó bền chặt giữa họ sẽ kéo dài suốt đời, và mối quan hệ của họ sẽ ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Mặc dù việc này không đem lại nhiều tài lộc và của cải, nhưng cả hai đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với những gì mình có. Mặc dù không giàu có, họ vẫn cảm thấy tràn đầy hạnh phúc và biết ơn với cuộc sống mà họ đã xây dựng được bên nhau.

Lời Kết

Chồng cung Cấn vợ cung Khảm là một trong những cặp đôi cấm kị của cung mệnh tử vi. Cặp đôi này nếu cô chấp để kết hôn thì sẽ khó có được kết thúc có hậu. Nếu có chăng vẫn ở bên nhau thì sẽ khó khăn gian truân trăm bề.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *