Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không? 

Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa có hợp nhau hay không? Người ta thường nói khắc nhau như nước với lửa thì liệu hai người họ có thể tiến đến hôn nhân được hay không. Tử vi Thiên Nga sẽ xem xét dựa trên nhiều khía cạnh phong thủy để kết luận xem vợ chồng Thủy – Hỏa kết hôn được không. 

Vì sao nên xem mệnh trước khi kết hôn?

Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa
Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa

Xem mệnh trước khi kết hôn là một quan niệm truyền thống trong văn hóa Á Đông, đặc biệt là ở Việt Nam. Việc xem mệnh được cho là có thể giúp các cặp vợ chồng tương lai hiểu rõ hơn về bản thân và đối phương, từ đó có thể đưa ra quyết định phù hợp về việc kết hôn.

Xem mệnh của cặp đôi để giúp họ hiểu rõ về đặc điểm tính cách ngũ hành của bản thân. Từ đó có thể xem xét về người bạn đời của mình trong nhiều khía cạnh hơn. Khi cả hai đã hiểu rõ được ưu và nhược điểm của bản thân và đối phương thì có thể dễ dàng cân đối và dung hòa tính cách của nhau.

Xem Ngay:  Mệnh Kim với mệnh Kim có hợp nhau không?

Nhờ xem mệnh trước khi kết hôn mà các bạn có thể dự đoán được những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra trong cuộc sống hôn nhân của hai bạn. Hoặc chi ít khi mâu thuẫn xảy ra các bạn cũng có thể lý giải được lý do và tìm được hướng giải quyết tích cực.

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa
Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa

Chồng mệnh Thủyvợ mệnh Hỏa rất khó hợp nhau trong hôn nhân. bơi vì người vợ mệnh Hỏa tính cách rất nóng nảy, bộc trực, ương bướng và k dễ gì nhượng bộ. Mối quan hệ với chồng sẽ trở nên căng thẳng khi mà đôi bên gặp mâu thuẫn.

Có thể xung hay khắc còn phụ thuộc cụ thể vào từng mệnh ngũ hành nạp âm nữa. Ví dụ như mệnh Thủy thì có Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy. Còn về mệnh Hỏa thì sẽ bao gồm Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, và Tích Lịch Hỏa.

Vì vậy mà tùy vào từng mệnh ngũ hành nạp âm àm mức độ phù hợp hay xung khắc có thể khác nhau, có thể nặng hay nhẹ. Nên các cặp đôi cũng không cần quá bi quan nếu hai người đang có mệnh Thủy và Hỏa.

Vợ mệnh Thủy chồng mệnh Hỏa có xung khắc hay không?

Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa
Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa

Mối quan hệ giữa hai người mệnh Hỏa và Thủy tất nhiên là không hoàn toàn hòa hợp nhưng cũng không hẳn là xung khắc. Mức độ hào hợp còn phụ thuộc vào tính cách của mỗi người và nhiều yếu tố khác nhau.

Xem Ngay:  Chồng Thổ vợ Mộc có xung khắc hay không? 

Tuy nhiên, nếu người chồng mệnh Hỏa tính tình nóng nảy, bộc trực thì người vợ mệnh Thủy nhạy cảm và dịu dàng. Hai người họ nếu biết kiềm chế và thấu hiểu cho nhau thì có thể bổ trợ cho nhau rất tốt. Những lúc người chồng nóng giận, bực tức thì người vợ có thể dùng sự dịu dàng, nhẹ nhàng của mình để xoa dịu người đàn ông của mình.

Khi cả hai người đều có chí hướng cùng muốn vun đắp cuộc sống hôn nhân gia đình thì không điều gì là không thể. Họ có thể nỗ lực để yêu thương nhau và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết nếu gặp mâu thuẫn.

Cách dung hòa hai mệnh Thủy – Hỏa

Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa
Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa

Sinh con hợp mệnh

Để giúp mệnh Thủy và mệnh Hỏa trở nên hòa hợp hơn thì sinh con cũng là một cách mà các cặp đôi nên thử. Đối với vợ chồng mệnh Thủy – Hỏa thì nên sinh con mệnh Mộc để đem lại nhiều may mắn cũng như xoa dịu đi những mâu thuẫn giữa bố và mẹ. Thêm vào đó mệnh Mộc tạo ra nhiều sinh khí và tài lộc cho gia đình.

Chọn hướng nhà phù hợp

Một trong những cách phổ biến và được nhiều người áp dụng là lựa chọn hướng nhà trước khi quyết định xây dựng tổ ấm. Sử dụng phong thủy để chọn hướng nhà có thể giúp giảm thiểu xung khắc và bất hoà trong cuộc sống hôn nhân. Nếu hợp tuổi của cả hai vợ chồng cũng được xem xét trong quá trình này, cuộc sống hôn nhân có thể trở nên viên mãn và hạnh phúc hơn.

Xem Ngay:  Tính cách người có mệnh Thiên Cơ Thiên Lương sẽ như thế nào?

Lời Kết

Trong cuộc sống hôn nhân, mệnh Hỏa và mệnh Thủy mang hai nguồn năng lượng trái ngượng nhau những cũng không hẳn là sẽ quá xung khắc nhau. Nếu có đủ nghị lực và tình yêu thì họ sẽ cùng nhau vượt qua những sóng gió hôn nhân một cách ngoạn ngục. Vì vậy, đừng vội bi quan khi thấy hai mệnh này xung khắc với nhau.

Cho Tôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *