Mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ là gì? Có ý nghĩa ra sao trong tử vi?

Mệnh vũ khúc thiên phủ

Sở hữu mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ ẩn chứa những điều gì? Liệu con đường sự nghiệpvận mệnh của họ sẽ ra sao? Đây là câu hỏi luôn thôi thúc bao tò mò trong lòng những ai đam mê tử vi.

Mỗi sao khi đứng riêng sẽ có những đặc điểm riêng biệt nhưng khi nó kết hợp lại với nhau thì sẽ tạo ra một con người có điểm tốt, có điểm xấu. Cùng với tử vi Thiên Nga để khám phá ra những điều còn ẩn dấu phía sau bức màn tử vi này!

Ý nghĩa của Sao Vũ Khúc

Mệnh vũ khúc thiên phủ
Mệnh vũ khúc thiên phủ

Sao Vũ Khúc nằm trong bộ 14 sao trong tử vi, được nhắc đến với vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực thương mại và buôn bán. Nằm trong nhóm “Bát Bộ Tài Tinh“, Vũ Khúc đồng hành với các sao khác như Thiên Phủ, Thái Âm, và một số sao quan trọng khác.

Nó không chỉ biểu thị về tài chính và tiền bạc, mà còn liên quan đến trí tuệ, sự thông thái, lòng ham học và tính kín đáo. Đặc biệt, nó còn gắn kết với cảm giác cô đơn. Vũ Khúc thường có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất ở các cung Mệnh, Tài, Quan và Điền, đặc biệt là trong cung Tài và Điền, nơi nó thể hiện sự giàu có và mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh tế.

Xem Ngay:  Sao Huỳnh Đế trong tử vi có ý nghĩa gì? (Mới 2024)

Là một chủ mệnh Vũ Khúc sẽ có hai trường hợp hung và cát. Nếu là cát chủ thì sẽ là người quyết đoán nhanh nhạy trong mọi vấn đề. Còn nếu là hung chủ thì sẽ là người thường có khuynh hướng suy nghĩ nông cạn, khó thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ

Mệnh vũ khúc thiên phủ
Mệnh vũ khúc thiên phủ

Sao Thiên Phủ là một trong những chính tinh thuộc bộ sao tốt, nằm ở nhóm tài tinh cùng với Sao Vũ Khúc. Người có mệnh ở sao Thiên Phủ thường là người có đức, có tài, có quyền lực và vị thế. Sao Thiên Phủ thường được ví như là một kho tàng, một bến bãi an toàn và vững chắc.

Sao Thiên Phủ có tài năng thiên hướng về khả năng kiểm soát tài chính, điều khiển và cất giữ dòng tiền nhiều hơn là khả năng kiếm tiền. Bên cạnh đó, tính cách của loại sao này cũng có xu hướng thích ăn chơi hưởng thụ, thích ăn ngon mặc đẹp và đôi khi còn thiếu đi sự nhẫn nại và kiên trì. Vì vậy, đôi khi mức độ thành công trong công việc của sao Thiên Phủ không thể sánh bằng những loại sao khác.

Người có mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ đồng cung thì sao?

Mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ là những người có sao Thiên Phủ lẫn sao Vũ Khúc tụ lại với nhau thì sẽ rất phát đạt trong việc kinh doanh, giỏi trong việc quản lý tài chính. Vì hai sao này mỗi sao có một đặc điểm riêng biệt nhưng khi nó được kết hợp cùng với nhau thì lại tạo ra một bộ đôi rất hoàn hảo – nhất là đối với mảng kinh doanh, buôn bán.

Xem Ngay:  Lễ hội Chùa Muống là gì? Những hoạt động trong lễ hội

Một bên có tài lộc về con đường kinh doanh tiền tài – đó là Sao Vũ Khúc. Còn bên còn lại có khả năng kiểm soát tài chính tốt – đó là Sao Thiên Phủ. Tuy nhiên nếu gặp trường hợp hội sát tinh thì sẽ dễ có xu hướng ăn chơi quá độ hoặc có khả năng vướng vào vòng lao lý, dễ gặp rắc rối liên quan tới pháp luật, khả năng xấu nhất còn có thể phải chịu án đi tù.

Một điểm đáng lưu ý ở người có cung mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ thường có số xuất ngoại vì có Nhật Nguyệt và Thiên Đồng giáp cung. Nếu chủ mệnh thuộc cát tinh thì rất dễ trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực của mình. Và thường những người này có tuổi thọ lớn, sống lâu trăm tuổi.

Lời khuyên cho chủ mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ

Mệnh vũ khúc thiên phủ
Mệnh vũ khúc thiên phủ

Khi bản thân đã được trao cho một cơ hội tuyệt vời như hai loại sao chính tinh cùng đồng cung thì bản thân phải biết thế mạnh và điểm yểu của mình. Để phát huy những điều được xem là có lợi và hạn chế những mặt còn chưa thực sự tốt của mình. Đây là một số lời khuyên dành cho chủ mệnh có thể tham khảo và ứng dụng sao cho phù hợp với bản thân của mình.

Khi đã có thuận lợi về mặt kinh doanh thì nên cố gắng tìm kiếm cơ hội và đầu tư một cách thông minh. Sử dụng khả năng nhận biết và đánh giá tình hình của mình để xem xét nên đầu tư điều gì và vào thời điểm nào để mang lại lợi nhuận tốt nhất cho mình.

Xem Ngay:  Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không? 

Tiếp theo đó là xây dựng một mạng lưới những mối quan hệ đáng tin cậy với người khác để có thể liên kết lại với những người có khả năng tạo ra giá trị cho mình. Hai bên có thể hỗ trợ lẫn nhau trong việc kinh doanh để giảm đi những rủi ro và khó khăn.

Bên cạnh đó, phải luôn luôn sáng tạo để tìm tòi những điều mới mẻ trong kinh doanh, tiếp cận được những xu hướng mới để tạo ra sự đột phá trong việc kiến tạo dòng tiền.

Lời Kết

Dù số mệnh đẩy chúng ta vào bất cứ hoàn cảnh nào trong cuộc sống thì hãy nhớ một điều chỉ cần bản thân k bỏ cuộc thì sẽ luôn có con đường. Cũng như nữ mệnh mang mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ dù rất thuận lợi trong nhiều mặt vì có hai ngôi sao chính tinh đồng cung.

Nhưng cũng đừng vì thế mà mang tâm thế chủ quan của một người được sự hỗ trợ về mặt tử vi. Hãy lấy đó làm động lực và không ngừng cố gắng để phát triển bản thân hơn.

Cho Tôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *